Hướng dẫn tìm công ty thiết kế website chuẩn SEO

Để tìm công ty thiết kế website chuẩn SEO, bạn có thể thực hiện các bước sau:
Lưu ý rằng việc tìm công ty thiết kế website chuẩn SEO là quá trình quan trọng và nên dành thời gian để tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng. Chọn công ty có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo rằng bạn nhận được trang web chất lượng và tối ưu hóa SEO tốt.

7 Yếu Tố Cần Tối Ưu Hóa Cho Thiết Kế Web Thân Thiện Với SEO

Khi đã biết mối liên hệ giữa SEO và thiết kế web, hãy tìm hiểu xem các khía cạnh khác nhau của trang web bị ảnh hưởng bởi cả hai như thế nào. Đọc thêm để tìm ra các yếu tố để tối ưu hóa cho thiết kế web thân thiện với SEO:

Thân thiện với thiết bị di động

Làm cho trang web của bạn có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị! Số lượng khách truy cập tìm kiếm trên máy tính để bàn đã giảm trong một vài năm nay. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một trang web có thể thu hút sự chú ý nếu nó không thân thiện với thiết bị di động chưa?

Các báo cáo mới nhất cho thấy vào năm 2020, lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động đã tăng 26%. Hơn nữa, Statista đã báo cáo rằng có 4,32 tỷ người dùng internet di động đang hoạt động trên toàn thế giới.

Nhìn chung, lưu lượng truy cập internet di động đang tăng lên. Nó chiếm 54,18% tổng lưu lượng truy cập trực tuyến toàn cầu. Một trang web thân thiện với SEO là thân thiện với thiết bị di động.

Vì vậy, ngày càng có nhiều người dùng internet sử dụng điện thoại thông minh của họ để duyệt các trang web. Vì vậy, trang web cần phải được truy cập để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài ra, khả năng truy cập cao hơn làm tăng thứ hạng của trang web.

Yếu tố cần tối ưu

Thân thiện với thiết bị di động là một yếu tố xếp hạng cho Google. Thiết kế đáp ứng của trang web có thể giúp đạt được nó. Nó cũng loại bỏ phạm vi trùng lặp nội dung.

Vào năm 2015, Google đã biến tính thân thiện với thiết bị di động trở thành một yếu tố xếp hạng. Bản cập nhật Mobilegeddon đã xóa vùng màu xám. Nó chỉ ra rằng một trang thân thiện với thiết bị di động hoặc không. Google muốn đảm bảo rằng khi người dùng tìm kiếm trên thiết bị di động, họ phải nhận được kết quả phù hợp và kịp thời.

Sau đó, vào năm 2017, Google cũng đã giới thiệu tính năng lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động. Bằng cách này, Google đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm cho các trang web thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, nhiều trang web đã thất bại trong quá trình này.

Google đã giới thiệu các công cụ khả năng sử dụng di động. Nó quan tâm đến trải nghiệm của người dùng với các dịch vụ của họ. Một trang web thân thiện với thiết bị di động là rất quan trọng để quản lý sự hiện diện trực tuyến. Ngày nay, lưu lượng truy cập qua điện thoại thông minh cao hơn lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn.

Công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Console giúp kiểm tra xem trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không. Nó đơn giản. Nhập URL của bạn và chạy thử nghiệm.

Thân thiện với thiết bị di động

Một trang web phản hồi được đề xuất bởi Google để xếp hạng. Mặc dù Google cũng tuyên bố rằng họ công khai không ủng hộ bất kỳ cách quản lý trang web nào.

Các nhà thiết kế web thường sử dụng các thiết kế đáp ứng. Nó cho phép các thuật toán gán chính xác các thuộc tính lập chỉ mục cho các trang.

Nội dung chất lượng cao

Nội dung chất lượng là rất quan trọng để các trang web xếp hạng. Đó là một thực tế không thể phủ nhận.

Thiết kế trang web SEO tốt nhất đảm bảo rằng chất lượng nội dung được quản lý tốt. Nội dung trị vì như một vị vua trong tối ưu hóa SEO.

Nội dung được tối ưu hóa cho từ khóa nắm giữ sức mạnh SEO vô giá. Nội dung chất lượng cao dẫn đến tăng thời gian trên trang. Nó làm giảm tỷ lệ thoát và giữ cho người dùng tương tác.

Nội dung tốt có thể liên kết được. Trong bối cảnh SEO, nội dung được liên kết phân biệt giữa nội dung tốt nhất và tồi tệ nhất trên internet. Tạo nội dung cho phép mọi người liên kết với nó. Nội dung không được liên kết sẽ không thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web.

Ví dụ: Bản cập nhật Medic của Google đã trở thành một động lực lớn để chú ý đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chưa biết về cập nhật y tế, hãy tiếp tục đọc.

Thứ nhất, nó được gọi là bản cập nhật y tế do một trong những nhà văn có ảnh hưởng lớn, Barry Schwartz đặt tên cho nó. Đó là một trong những cập nhật trong thuật toán xếp hạng do Google thực hiện. Nó chủ yếu ảnh hưởng đến các trang web về sức khỏe, y tế, pháp lý và tài chính.

Do bản cập nhật y tế, các trang web khác nhau đã bị ảnh hưởng. Lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền giảm ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là các công ty có thể mất khoảng 100.000 lượt truy cập mỗi năm. Ai có thể đủ khả năng đó?

Bản cập nhật thuật toán lõi rộng do Google tung ra có tác động quan trọng đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nó thúc đẩy các trang web cải thiện chất lượng nội dung. Hiện tại, nội dung chuyên gia đang được xếp hạng.

Làm theo hướng dẫn do Google cung cấp có thể giúp xử lý bản cập nhật.

Quản lý tốc độ website

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số trang web quá chậm?

Tốc độ trang web là một khía cạnh thiết yếu của kỹ thuật SEO. Tuy nhiên, đó là một thiếu sót chính cho nhiều trang web. Tốc độ thấp cũng ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Khi một trang mất quá nhiều thời gian để tải, mọi người thoát ra nhanh chóng.

Vì tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng nên các nhà thiết kế web phải dành thời gian để tăng tốc trang web. Tối ưu hóa hình ảnh, bộ nhớ đệm của trình duyệt và loại bỏ các plugin không cần thiết có thể hữu ích.

Lý tưởng nhất là một trang web sẽ tải trong hai giây. Mất hơn ba giây khiến người dùng từ bỏ trang web. Trên thiết bị di động, tốc độ trang quan trọng hơn. Không ai thích dành thời gian chờ đợi trang web tải.

Tốc độ trang không chỉ ảnh hưởng đến người dùng mà còn rất cần thiết đối với Google. Tốc độ ảnh hưởng đến khả năng thu thập thông tin của Google. Do đó, bạn sẽ không có nhiều trang được lập chỉ mục.

Google Page Speed Insights là một công cụ có giá trị. Nó có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu trang web và nhà phát triển web. Nó kiểm tra hiệu suất trang web của bạn và cho điểm trên 100.

Giành được lòng tin của người dùng

Để có được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, việc lấy được lòng tin của người dùng là rất quan trọng. Thiết kế trang web thân thiện với người dùng giúp dễ dàng đạt được sự tin tưởng hơn.

Viết nội dung của bạn đầu tiên cho con người, sau đó cho công cụ tìm kiếm. Nó sẽ giúp tránh các phương pháp SEO cũ. Các phương pháp SEO mới tập trung nhiều hơn vào việc thu hút mọi người bằng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Hầu hết mọi người đều nhanh chóng hình thành ý kiến, và một khi họ đã có ý kiến thì rất khó để thay đổi nhận thức của họ.

Người dùng muốn các trang web sạch sẽ, dễ điều hướng và nhanh chóng. Chúng phải cung cấp thông tin liên quan và cần thiết. Các trang web như vậy có vẻ đáng tin cậy hơn.

Một số trang web đã nâng tiêu chuẩn vì những trang web này mang lại trải nghiệm người dùng phi thường. Bố cục hoàn hảo, các tab trợ giúp và tìm kiếm cũng như nội dung được thiết kế tốt sẽ thu hút sự chú ý. Một trang web cũ hoặc lỗi thời rất khó sử dụng. Nó để lại một ấn tượng xấu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một sản phẩm hoặc một dịch vụ đáp ứng chính xác những gì khách hàng đang tìm kiếm, nhưng trang web của bạn lại không truyền tải được điều này. Một trang web xấu có thể gây hại cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Có vẻ như doanh nghiệp của bạn không nỗ lực nhiều.
Tìm hiểu thêm Thiết kế website seo

Tiêu đề và mô tả meta

Thẻ tiêu đề xuất hiện trong phần tiêu đề của trang web. Nó cung cấp một gợi ý ban đầu bằng cách trình bày chủ đề của trang tương ứng.

Trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, thẻ tiêu đề là một tính năng nổi bật. Đó là một liên kết có thể nhấp hoặc một cửa sổ trình duyệt.

Nó có ít tác động đến thứ hạng hữu cơ. Nhưng, nó không nên được bỏ qua. Các thẻ tiêu đề được viết kém, bị thiếu hoặc trùng lặp ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả SEO. Vì vậy, tối ưu hóa yếu tố này góp phần thiết kế web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Cấu trúc URL

Các nhà thiết kế web phải đảm bảo rằng mỗi trang phải có một URL mô tả. Nó mô tả nội dung trên trang. Dấu gạch ngang phải được sử dụng để phân chia các từ. Sử dụng một vài từ khóa có liên quan có thể hỗ trợ.

Thiết kế trang web được tối ưu hóa SEO có thể được quản lý bằng các URL mô tả. Nó có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu các trang của bạn.

Bạn cũng có thể khuyến khích các trang web đáng tin cậy khác liên kết với bạn. Liên kết trong nước rất có lợi trong việc nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Giữ cấu trúc URL của bạn đơn giản và dễ đọc. Đừng nhầm lẫn các công cụ tìm kiếm.

Cấu trúc URL

Tín hiệu xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một phần không thể thiếu trong chiến lược và kỹ thuật SEO. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn có các tín hiệu xã hội.

Tín hiệu xã hội đề cập đến lượt thích và chia sẻ tập thể trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho biết khả năng hiển thị theo cảm nhận của Google. Để quản lý xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền trên trang của bạn, bạn cần những tín hiệu này.

Dưới đây là một số mẹo sử dụng tín hiệu xã hội để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm:
Sự gia tăng các tín hiệu xã hội phản ánh thẩm quyền miền tốt. Nó có thể giúp quản lý giá trị của các URL. Số lượt thích và chia sẻ cao hơn cho thấy tính xác thực của nội dung.

Suy nghĩ cuối cùng

Yêu cầu SEO đang chuyển đổi nhanh chóng. Đó là một thách thức để theo kịp các xu hướng mới nhất. Vì vậy, để nâng cao thứ hạng của Google và các công cụ tìm kiếm khác, hãy xem xét các yếu tố tối ưu hóa.

Vì vậy, nhiều người nhấp vào danh sách tìm kiếm không phải trả tiền. Do đó, điều không thể thiếu là sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đảm bảo trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Ngày nay, sự thân thiện với SEO đã trở nên quan trọng đối với xếp hạng trang web.

Bài đăng phản ánh về thiết kế trang web SEO là gì và cách tối ưu hóa thiết kế trang web được quản lý.

SEO được thực hiện tốt nhất trong sự hợp tác với thiết kế web. Mục tiêu của cả hai là cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Các nhà thiết kế tập trung nhiều hơn vào tính thẩm mỹ của trang web, trong khi SEO tập trung vào các yếu tố giúp cải thiện thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Làm theo các gợi ý đã nói ở trên có thể giúp bạn thiết kế hoặc cải thiện trang web của mình. Nó có thể cải thiện thứ hạng. Hơn nữa, tích hợp một thiết kế trang web hoàn hảo có thể hỗ trợ triển khai SEO một cách tốt nhất.

Thiết kế trang web và SEO phối hợp với nhau để xây dựng mối quan hệ với Google. Theo truyền thống, đây là hai khía cạnh riêng biệt của kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, các dòng đã mờ với thời gian.

Một trang web được thiết kế tốt dẫn đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó là một yếu tố quan trọng trong SEO. Vì vậy, cả hai đều đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn ở trên cùng.
© 2007 - 2023 https://thietkewebseo.org

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256